Trang chủ Tin tức THÔNG BÁO NGỪNG PHÁT HÀNH SẢN PHẨM CUỘC CHIẾN SINH TỒN

THÔNG BÁO NGỪNG PHÁT HÀNH SẢN PHẨM CUỘC CHIẾN SINH TỒN

16/12/2023
♦ THÔNG BÁO NGỪNG PHÁT HÀNH SẢN PHẨM CUỘC CHIẾN SINH TỒN
Các Thủ Lĩnh thân mến,
Đầu tiên, đội ngũ vận hành Cuộc Chiến Sinh Tồn xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các Thủ Lĩnh đã và đang trải nghiệm game trong suốt thời gian qua!
Dù đồng hành cùng Cuộc Chiến Sinh Tồn một chặng đường tuy chưa thật dài nhưng cũng không hề ngắn, cảm ơn những trải nghiệm vui buồn cùng nhau, cùng tham gia, cùng chia sẻ các kiến thức và câu chuyện từ trong game tới ngoài đời.
Tuy nhiên, cuộc vui nào thì cũng đến lúc phải tàn, đã đến lúc chúng ta phải dừng lại, vì những lý do chủ quan lẫn khách quan, BQT rất tiếc khi phải thông báo tới các Thủ Lĩnh về việc sẽ ngừng phát hành Cuộc Chiến Sinh Tồn.
• Lịch trình ngừng phát hành dịch vụ sản phẩm như sau:
- 31/12/2023: Đóng cổng nạp web và đóng thanh toán trên các cửa hàng.
- 31/03/2024: Đóng máy chủ game và website, ứng dụng trên cửa hàng, chính thức ngừng cung cấp dịch vụ.
- 01/01 - 10/01/2024: Gửi quà hỗ trợ chuyển đổi trải nghiệm game Tây Du Phục Ma.
→ Cách thức chuyển đổi: Chụp ảnh màn hình đang chơi 2 game Cuộc Chiến Sinh Tồn và Tây Du Phục Ma (Bao gồm ID) và gửi về tin nhắn fanpage để nhận quà hỗ trợ chuyển đổi từ Harley.
Một lần nữa, BQT Cuộc Chiến Sinh Tồn xin được gửi lời xin lỗi chân thành nhất và lời cảm ơn đến các Thủ Lĩnh đã đồng hành, gắn bó trong suốt thời gian qua. Trong quá trình vận hành game, có những thiếu sót không tránh khỏi xảy ra, rất mong được các bạn thông cảm. Hy vọng chúng ta sẽ gặp lại nhau ở một sân chơi khác.
Kính chúc các Thủ Lĩnh mọi điều tốt đẹp nhất!
– BQT
Đăng Ký
Hoặc đăng nhập bằng
Tôi đã đọc và đồng ý với điểu khoản sử dụng